Giỏ hàng

Đánh Giá Đàn Piano Yamaha P45

Piano Yamaha P-45 là thương hiệu mới đàn piano kỹ thuật số của Yamaha, thay thế mô hình P-35 trước đây là sản phẩm entry-level mới trong các cửa hàng khổng lồ của nhà sản xuất Nhật Bản. Lần đầu tiên được công bố tại NAMM 2015, đàn piano kỹ thuật số hành động có trọng lượng 88 phím hiện có sẵn trên toàn thế giới với mức giá MSRP là $500 ( Khoảng hơn 11 triệu) và hiện tại Yamaha P45  vẫn là một trong những giải pháp hợp lý nhất trên thị trường. Nó chia sẻ tất cả các chức năng cốt lõi với Yamaha P-35 cũ, thêm một số tính năng thú vị mới như đầu nối USB, cho phép bạn sử dụng đàn piano làm bộ điều khiển MIDI và đa âm đôi, trả lại nhiều biểu hiện hơn và đàn piano phong phú hơn âm thanh.

Khui Thùng Piano Yamaha P45

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-45 đi kèm như sau:

  • Đàn piano kỹ thuật số P-45 (chỉ có màu Đen kết thúc)
  • Bộ chuyển đổi AC PA-150B
  • Bàn đạp duy trì kiểu chân FC-5
  • Phần còn lại âm nhạc
  • Hướng dẫn sử dụng

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách Yamaha P45 so sánh với các cây đàn piano kỹ thuật số phổ biến (và di động) khác.

Yamaha P-45 Vs Yamaha P-125

Yamaha P45Yamaha P-125 đã thay thế Yamaha P-35,Yamaha P-105Yamaha P-115 vài năm trước. Và bởi vì những cây đàn piano này có giá rất giống nhau, nên bạn có thể muốn tìm hiểu về bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào giữa hai nhạc cụ này.Bây giờ, điều tôi thích ở Yamaha P-125 là khả năng tích hợp độc đáo với công nghệ.   Với Yamaha P-125, bạn có thể sử dụng ứng dụng Smart Pianist .   Đây là một ứng dụng có thể được sử dụng với iPad hoặc iPhone và đặc biệt tuyệt vời vì P-125 không có màn hình LCD. 

Vì vậy, bây giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng để bật chế độ kép hoặc tách, cũng như ghi và lưu bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào bạn tạo trực tiếp vào chính ứng dụng.   Và bạn nhận được phản hồi trực quan của các lựa chọn của bạn ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bạn cũng có khả năng sử dụng một tính năng gọi là Biểu đồ hợp âm, cho phép bạn chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình. Biểu đồ hợp âm thực sự phân tích các bài hát và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm trên màn hình, cho phép bạn chơi theo đúng nghĩa các giai điệu yêu thích của bạn.

Và cũng giống như P-115, sử dụng Pure CF Sampling, Yamaha P-125 cũng vậy.Ngược lại, Yamaha P-45 sử dụng Lấy mẫu âm thanh nổi AWM.

Cả hai kỹ thuật lấy mẫu này, các kỹ thuật cơ bản là các cách thức mà Yamaha chuyển âm thanh từ piano truyền thống sang piano kỹ thuật số. 

Và trong trường hợp này, Pure CF Sampling là công nghệ mới hơn và tốt hơn so với AWM Stereo Sampling.

Một lợi ích khác của Yamaha P-125 so với Yamaha P-45 là số lượng đa âm. P-125 có 192 nốt đa âm đáng kinh ngạc, trong khi P-45 chỉ có 64 nốt đa âm.Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu, có lẽ bạn sẽ không quan tâm đến điều này và sẽ hài lòng với P-45.

Nhưng, nếu bạn bắt đầu phát triển với tư cách là một nghệ sĩ piano và bạn quan tâm đến sự phân rã nốt nhạc và mong muốn chơi nhiều tác phẩm biểu cảm có nhiều, nhiều nốt nhạc chơi cùng một lúc, P-125 gần như không có trí tuệ

* Xem thêm thông tin về đàn Yamaha P45 TẠI ĐÂY

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top