Piano Plus - Chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại piano, các loại nhạc cụ, linh kiên piano, phụ kiện piano, phụ kiện và quà tặng âm nhạc

Tin tức

Mua Đàn Piano Trả Góp Không Lãi Suất

 • Để tiết kiệm chi phí cho các mục đích đầu tư khác, chắc hẳn bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất? Chương trình Mua hàng ... Read More »

Đôi nét về kỹ thuật viên Piano Plus

 • Piano ngày càng trở nên phổ thônng và gần gũi với hơn người Việt  chúng ta. Đặc biệt là từ khoảng năm 2012 trở lại đây, các trung tâm dạy ... Read More »

4 sự thật thú vị về não của người chơi đàn piano: Khác hẳn với những người bình thường khác

 • Piano là một loại nhạc cụ tuyệt vời và những người làm nên những âm thanh trong trẻo từ phím dương cầm hẳn sẽ có một nét đặc biệt nào ... Read More »

Khuyến mại giảm giá 25% cho đăng ký mới tại Piano Plus Ba Đình

 • Piano Plus khuyến mại lớn nhân dịp năm mới 2017. Miễn phí học thử, giảm giá 25 % học phí Piano và Guitar cho đăng ký mới tại Piano Plus ... Read More »

THÔNG BÁO LỊCH KIỂM TRA ĐỊNH KỲ 2017

 • THÔNG BÁO LỊCH KIỂM TRA ĐỊNH KỲ 2017 Để duy trì chất lượng giảng dạy và đánh giá tiến độ học tập của học viên tại trung tâm Piano Plus Trung tâm dự ... Read More »

Check bảo hành Online

 • Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ 01/10/2016 Piano Plus chính thức áp dụng chương trình bảo hành Online bằng Serial sản phẩm tại website chính ... Read More »

Tuyển dụng Piano Sale

 • Tuyển dụng Piano Sale: Bạn là một ứng viên tài năng, một người đam mê công việc và có hứng thú với lĩnh vực Piano? Bạn muốn trải nghiệm trong một ... Read More »

Đặc điểm âm nhạc của một số phong cách Piano Jazz và ảnh hưởng của nó tới công tác đào tạo và biểu diễn tại Việt Nam.

 • Từ nhiều thập kỷ qua, một câu hỏi luôn được đặt ra một cách tự nhiên: nhạc Jazz là gì? Theo nhiều nhà nghiên cứu về lịch sử nhạc Jazz, tổ ... Read More »

Tuyển sinh lớp Ukulele và Hát Hợp Xướng Miễn Phí cho học viên Piano Plus

 • TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT PIANO PLUS THÔNG BÁO  LỚP HỌC HỢP XƯỚNG VÀ LỚP HỌC UKULELE Để truyền đạt thêm kĩ năng cần thiết cũng như thay lời cảm ơn sâu sắc từ Piano Plus đến các quý phụ huynh cùng học viên tại Trung tâm, chúng tôi trân trọng thông báo khai giảng lớp học hợp xướng và Ukulele như sau:   Lớp Hợp Xướng Lớp Ukulele Thời gian 60’ 60’ Dự kiến khai giảng 07/05/2016 07/05/2016 Thời gian học 14h30  Chiều thứ 7 hàng tuần 15h30 Chiều thứ 7 hàng tuần Đối tượng học viên Học viên đang học tại TT (Miễn phí) Học viên ngoài (100.000/buổi) Học viên đang học tại TT  (Miễn phí) Học viên ngoài (100.000/buổi) Dự kiến kéo dài 3 tháng 3 tháng Nội dung - Lý thuyết âm  nhạc - Xướng Âm - Hát hợp xướng - Tìm hiểu về đàn Ukulele  - Lý thuyết và kỹ thuật chơi đàn.    *Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tel: 0942 588 683 - 043.2121.091 Email: pianoplus.vn@gmail.com   ... Read More »

4 Học viện Âm nhạc

 • Với những ai có niềm đam mê lớn trong âm nhạc, khi chọn lựa theo đuổi ngành học này một cách bài bản, họ sẽ tìm đến những trường đại ... Read More »

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

VIDEO

FANPAGE

 • Miễn phí vận chuyển

  * Piano Plus miễn phí vận chuyển cho mọi khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội

 • Chính sách hoàn trả

  * Sản phẩm được đảm bảo hoàn trả hoặc đổi trả trong thời gian 1 tuần nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi

 • Chính sách đảm bảo

  * Quý khách hàng được bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm
  * Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

 • Khuyến mãi

  * Tặng gói dịch vụ bảo dưỡng và lên dây 5 năm trị giá 5 triệu đồng
  * Tặng khóa học Piano trị giá 2 triệu đồng